Chính sách bảo mật thông tin

1. Sự Chấp Thuận

Bằng việc trao cho chúng tôi thông tin cá nhân của quý khách, sử dụng dịch vụ tại Trạm Bảo Hành Hitachi - BKE Hải Dương quý khách đồng ý thông tin cá nhân của quý khách sẽ được thu thập, sử dụng như được nêu trong Chính Sách này. Nếu quý khách không đồng ý với Chính Sách này, quý khách dừng cung cấp cho chúng tôi bất cứ thông tin cá nhân nào và/hoặc sử dụng các quyền như được nêu tại Mục 7 dưới đây

Chúng tôi bảo lưu quyền sửa đổi, bổ sung nhằm hoàn thiện đối với Chính Sách này vào bất kỳ thời điểm nào. Chúng tôi khuyến khích quý khách thường xuyên xem lại Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân này để có được những cập nhật mới nhất đảm bảo quý khách biết và thực hiện quyền quản lý thông tin cá nhân của quý khách.


2. Mục Đích Thu Thập

Những thông tin được thu thập thông qua website Trạm Bảo Hành Hitachi - BKE Hải Dương nhằm mục đích:

 • Xử lý các đơn hàng được quý khách đặt trước (nếu có).
 • Các dịch vụ chăm sóc khách hàng: chúng tôi có thể phản hồi các yêu cầu từ quý khách, giải đáp các thắc mắc, khiếu nại của khách hàng, hỗ trợ khi quý khách có nhu cầu.
 • Cập nhật cho quý khách những thông tin mới nhất về chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng trên website.
 • Giới thiệu, quảng cáo các sản phẩm của Trạm Bảo Hành Hitachi - BKE Hải Dương phù hợp với sự quan tâm của khách hàng.
 • An Ninh: cho các mục đích ngăn ngừa các hoạt động các hoạt động giả mạo khách hàng.
 • Theo yêu cầu của pháp luật: tùy quy định của pháp luật vào từng thời điểm, chúng tôi có thể thu thập, lưu trữ và cung cấp theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

 

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Trạm Bảo Hành Hitachi - BKE Hải Dương, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Họ tên, Email, Số điện thoại…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo chính xác và hợp pháp, Trạm Bảo Hành Hitachi - BKE Hải Dương không chịu trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin đã khai báo.


3. Phạm Vi Thu Thập

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của quý khách khi:

 • Quý khách trực tiếp cung cấp cho chúng tôi.
  Đó là khi quý khách truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Trạm Bảo Hành Hitachi - BKE Hải Dương quý khách đăng ký thông tin cá nhân (Họ tên, Email, Số điện thoại…).
 • Quý khách tương tác với chúng tôi.
  Chúng tôi sử dụng cookies và công nghệ theo dấu khác để thu thập một số thông tin khi bạn tương tác trên Trạm Bảo Hành Hitachi - BKE Hải Dương (số lần truy cập, số trang và số links liên kết đã xem cùng những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Trạm Bảo Hành Hitachi - BKE Hải Dương, địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến).
 • Từ những nguồn hợp pháp khác.
  Chúng tôi có thể sẽ thu thập thông tin cá nhân từ các nguồn hợp pháp khác.

 

4. Thời Gian Lưu Trữ

Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân của khách hàng trên hệ thống trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ hoặc khách hàng tự đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Trạm Bảo Hành Hitachi - BKE Hải Dương


5. Không Chia Sẻ Thông Tin Cá Nhân Khách Hàng

Chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ một số hoạt động cần thiết dưới đây:

 • Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật. Chúng tôi có thể tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó do luật pháp yêu cầu và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.
 • Các chương trình có tính liên kết, đồng thực hiện, thuê ngoài cho các mục địch được nêu tại Mục 2 và luôn áp dụng các yêu cầu bảo mật thông tin cá nhân.
 • Yêu cầu pháp lý: Chúng tôi có thể tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó do luật pháp yêu cầu và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.
 • Chuyển giao kinh doanh (nếu có): trong trường hợp sáp nhập, hợp nhất toàn bộ hoặc một phần với công ty khác, người mua sẽ có quyền truy cập thông tin được chúng tôi lưu trữ, duy trì trong đó bao gồm cả thông tin cá nhân.

 

6. An Toàn Dữ Liệu

Khi quý khách gửi thông tin cho chúng tôi và đồng ý các điều khoản nêu trên, Trạm Bảo Hành Hitachi - BKE Hải Dương cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.


7. Quyền Của Khách Hàng Đối Với Thông Tin Cá Nhân

Khách hàng có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi và có thể thay đổi quyết định đó vào bất cứ lúc nào.

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này.


8. Thông Tin Liên Hệ

Nếu bạn có câu hỏi hoặc bất kỳ thắc mắc nào về Chính Sách này hoặc thực tế việc thu thập, quản lý thông tin cá nhân của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách liên hệ:

Trạm Bảo Hành Hitachi - BKE Hải Dương

 • Địa chỉ: 167 An Thái, P. Bình Hàn, Thành phố Hải Dương
 • Điện thoại: +84 78 222 8666

9. Đơn Vị Thu Thập và Quản Lý Thông Tin

Trạm Bảo Hành Hitachi - BKE Hải Dương

Địa chỉ: 167 An Thái, P. Bình Hàn, Thành phố Hải Dương

0782228666

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây